Dùng mũ bảo hiểm hành hung người dã man tại Bắc Ninh

Dùng mũ bảo hiểm hành hung người – Sự việc dang được nhiều người quan tâm

Dùng mũ bảo hiểm đánh tới tập vào người nạn nhân trước sự chứng kiến của nhiều người tham gia giao thông. Cho rằng người phụ nữ điều khiển xe ô tô cố tình chèn ép mình, sau đó hung thủ đã vượt lên trước đầu xe ô tô chặn lại đạp vỡ kính xe. Khi người phụ nữ điều khiển ô tô đi xuống thì Tâm đã dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào người nạn nhân khiến nạn nhân bị thương nặng và phải đi cấp cứu.

Ngày 7/3, Công an TP.Bắc Ninh  cho biết đã tiến hành làm việc lấy lời khai đối với Đặng Minh Tâm(1992, trú tại Từ Sơn – Bắc Ninh) để điều tra về việc đạp vỡ kính xe ô tô và hành hung người trái pháp luật. Sự việc gây bức xúc trước dư luận và được rất nhiều cư dân mạng quan tâm.

Tại cơ quan công an, Tâm khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Lí do khiến hung thủ ra tay đó chính là nghĩ rằng chiếc xe ô tô đi song song với mình có tình chèn ép mình nên đã vượt lên đập kính xa và hành hung với chủ xe.

photo-1-1499258432672

Đối tượng Tâm dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp người phụ nữ

Do hiểu nhầm mà hung thủ đã dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào người nạn nhân

Theo lời khai của Tâm, thì vào chiều sáng ngày 7/3 tâm có đưa con gái anh 5 tuổi đi mẫu giáo. Khi vừa đi tới đoạn đường Trần Hưng Đạo, TP.Bắc Ninh thì Tâm có đi lấn sang làn đường cho ô tô. Khi đó đi, mũ bảo hiểm chị Hoàng Mai Anh ( Trú tại TP.Bắc Ninh) đang điều khiển xe ô tô hiệu Vios giao thông theo hướng từ cầu Bồ Sơn về trung tâm thành phố. Khi đó xe máy của Tâm với ô tô của chị Anh đi cùng chiều bên phải với nhau khiến Tâm phải lấn sang làn đường ngược chiều.

Mũ bảo hiểm

Tâm cùng hung khí tại cơ quan công an

Cho rằng người phụ nữ điều khiển xe ô tô cố tình chèn ép mình, Tâm đã nhanh chóng vượt lên trên trước đầu xe ô tô và dùng mũ bảo hiểm đập vào kính xe, khi chị Mai Anh điều khiển xe ô tô bị như vậy liền lập tức xuống xe để nói chuyện về hành vi của Tâm. Nhưng không, khi vừa bước xuống xe thì Tâm đã chửi bới rồi có những câu nói lăng mạ đến nhân phẩm của chị Mai Anh, sau đó hai người có lời qua tiếng lại thì Tâm đã dùng mũ bảo hiểm liên tục đánh vào thân thể của chị Anh. Khiến chị Anh bị chấn thương phải đưa vào viện. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người, và cũng có hình ảnh video do người dân quay lại toàn bộ sự việc trên.

Mũ bảo hiểm

Chiếc mũ bảo hiểm được coi là hung khí

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan công an đã kịp thời có mặt để lấy lời khai các nhân chứng và giải tỏa ách tắc giao thông.

Về phần Tâm sau khi đã xảy ra sự việc thì đã biết lỗi sai của mình, mong muốn được giải quyết sự việc bằng tình cảm và trả toàn bộ tiền viện phí, tài sản hư hỏng cũng như bồi thường cho nạn nhân.

Tin tức khác

online free dating site without payment Dig4love is actually entirely FREE online free dating site without dating site! Our Premium Membership is actually positively free, no covert costs, implying you may make use of all the remarkable attributes as well … Đọc tiếp

Mũ bảo hiểm Shoei X-14

mũ bảo hiểm cao cấp (12)

Những dòng mũ bảo hiểm cao cấp trên không thể không nhắc đến những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt nói riêng như Shoei, HJC, Arai, AGV… Đương nhiên chủ đề … Đọc tiếp

motorbike helmet hanoi old quarter

mũ bảo hiểm trùm đầu (8)

Huyen Anh Plastic Co., Ltd is a leading company in wholesale distribution of helmets and household plastic goods. to meet the call of the Vietnam National Safety Committee. In order to ensure the safety of people when participating in traffic, … Đọc tiếp

motorcycle helmet hanoi good quality

Product description Ls2 Rapid Solid The new Rapid interprets the basic compromise between high level protection and easy design. This new helmet of the LS2 range is molded in HPTT, a mix of ABS giving a total safe structure with … Đọc tiếp