Mũ bảo hiểm Shoei X-14

Những dòng mũ bảo hiểm cao cấp trên không thể không nhắc đến những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt nói riêng như Shoei, HJC, Arai, AGV… Đương nhiên chủ đề hôm nay của chúng ta sẽ đề cập đến chiếc mũ bảo hiểm hiện đang đình đám nhất hiện nay đến từ Shoei_ mũ bảo hiểm X-14. Một sản phẩm được được tích nhiều công nghệ tiên tiến nhất với nhiều phản hồi tích cực từ những biker trên khắp thế giới và đặc biệt là các tay đua Moto GP như Marc Marquez & Bradley Smith.

mũ bảo hiểm cao cấp (9)

Shoei X-14 hay còn gọi với cái tên X-Spirit III, có thể nói chiếc mũ bảo hiểm cao cấp X-14 này là sản phẩm được cải tiến từ những sản phẩm thất bại của Shoei X-12 và X-13, cũng là điểm mạnh nhất lớn nhất của Shoei hiện nay. Với màu sắc đa dạng và thiết kế độc đáo và đầy mạnh mẽ hoàn toàn khác biệt với những chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu khác form nón Shoei thuôn gọn vuốt nhọn về phía sau nhưng không hề gây khó chịu cho người dùng, ngược lại khá thoải mái cũng như ôm trọn đầu hơn so với AGV Corsa và một số dòng đến từ Âu-Mỹ khác.

Bên cạnh đó chiếc mũ bảo hiểm cao cấp này còn đạt được tiêu chuẩn cao nhất cho mũ bảo hiểm như D.O.T (tiêu chuẩn bắt buộc dành cho mũ bảo hiểm lưu thông tại Mỹ do cơ quan kiểm tra chất lượng sản phẩm của Mỹ ban hành) và SNELL (là tiêu chuẩn cao nhất thế giới giành cho những dòng nón siêu cao cấp).

mũ bảo hiểm cao cấp (10)

Shoei X-14 còn được đánh giá là có tính an toàn cao nhất trong các loại mũ bảo hiểm Fullface không chỉ bảo vệ được phần đầu, mặt, cằm mà còn cả phía sau ót, Sở hữu đầy đủ những ưu điểm từ thiết kế bên trong cho tới bên ngoài của các dòng mũ bảo hiểm cao cấp fullface hiện nay, mang lại sự tự tin cho các biker trên những chuyến phượt dài hay những cung đường đua bất kể khí hậu thời tiết như thế nào. Trông khá cồng kềnh hơn so với các dòng mũ bảo hiểm khác nhưng trọng lượng lại tương đối nhẹ đó khoảng 1,64 kg thôi.

Hoàn toàn xứng với cái danh mũ bảo hiểm cao cấp, bởi thực tế đã chứng minh cho thấy Shoei X-14 còn chiếm được sự tin dùng tuyệt đối từ các tay đua nổi tiếng trên thế giới như Moto GP, Moto3, WSBK đến giải đua khắc nghiệt nhất như TT,… Với mức giá 600 USD bỏ ra, chiếc mũ bảo hiểm còn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn thế.

Đồng thời để mang đến sự lựa chọn thoải mái cho người tiêu dùng thì Shoei X-14 còn được phân thành size như S, M, L, XL, và XXL… phù hợp cho cả nam và nữ, Nhưng cũng cần chú ý khi chọn size cho chuẩn mọi người nên dùng một chiếc thước dây đặt vòng qua quanh tráng cách vùng mắt khoảng 5cm để đo được tổng thể phần đầu nhé, Hy vọng mội người sẽ chọn cho bản thân được chiếc mũ ưng ý

mũ bảo hiểm cao cấp (11)

Một lần nữa khẳng định với hãng Shoei bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, Hình thành và phát triể từ năm 1959 tại Tokyo, Nhật Bản, Shoei đã nhanh chóng chứng minh được thực lực của mình và trở thành hãng sản xuất mũ bảo hiểm có uy tín nhất cung cấp đa dạng các loại từ mũ bảo hiểm phổ thông cho đến mũ bảo hiểm cao cấp đáp ứng mọi tầng lớp tiêu dùng và nhu cầu hiện nay.

Tin tức khác

online free dating site without payment Dig4love is actually entirely FREE online free dating site without dating site! Our Premium Membership is actually positively free, no covert costs, implying you may make use of all the remarkable attributes as well … Đọc tiếp

Mũ bảo hiểm Shoei X-14

mũ bảo hiểm cao cấp (12)

Những dòng mũ bảo hiểm cao cấp trên không thể không nhắc đến những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt nói riêng như Shoei, HJC, Arai, AGV… Đương nhiên chủ đề … Đọc tiếp