Chất lượng và sành điệu cùng mũ bảo hiểm andes

Trên thị trường, sản phẩm mũ bảo hiểm được bán rất phổ biến và rộng rãi với các hãng hàng khác nhau. Khách hàng nên chú ý tìm hiểu về một số hãng sản phẩm uy tín, chất lượng để có được sự lựa chọn đúng đắn khi mua. Thương hiệu mũ bảo hiểm andes số 1 Việt Nam luôn vì hạnh phúc trọn vẹn của khách hàng làm tiêu chuẩn.

         Mũ bảo hiểm Andes là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm về việc sản xuất mũ bảo hiểm phục vụ thị trường quốc tế, có trụ sở chính tại Đài Loan. Công ty luôn dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực mũ bảo hiểm với sức mạnh trang thiế bị hiện đại và nguồn nhân lực có giàu tính sáng tạo, bề giày kinh nghiệm và kỉ cao để tạo ra những sản phẩm với chất lượng về kiểu dáng, mẫu mã phong phú giúp đáp ứng những yêu cầu khó tính của khách hàng.

mu-bao-hiem-andes

          Công ty mũ bảo hiểm Andes là công ty duy nhất có phòng thử nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và quốc tế trước khi đến với người tiêu dùng.

         Trên thị trường hiện nay có 3 loại mũ bảo hiểm Andes: che nửa đầu, che cả đầu, tai và mũ che cả hàm. Khách hàng nên lựa chọn mũ theo tiêu chí an toàn là tốt nhất, do đó mũ bảo hiểm Andes che chắn cả đầu, tai, hàm và vừa với đầu theo đúng tiêu chuẩn đội mũ của nhà nước.

Những chú ý khi đã sở hữu chiếc mũ bảo hiểm Andes tốt:

– Dùng vải mềm lau khô mũ bảo hiểm andes và kính che mắt, sấy khô quai mũ và lớp lót để chống vi khuẩn sinh sôi.

– Không sử dụng mũ bảo hiểm Andes khi tóc chưa khô.

– Không để khăn mặt hoặc bất kỳ vật gì vào trong mũ, rất dễ bị lây bụi bẩn và mồ hôi qua mũ, làm lớp lót bên trong chóng hư hỏng.

– Nên lau chùi mũ ít nhất tháng 1 lần

– Không kéo căng quai mũ. Việc thường xuyên treo mũ bảo hiểm andes trên kính xe khiến quai mũ dễ bị mòn và đứt đột ngột, gây nguy hiểm khi đội mũ tham gia giao thông.

– Lưu ý khi cầm mũ, không để mũ rơi nhiều lần vì sẽ làm rạn nứt lớp lót xốp bảo vệ bên trong.

– Chiếc mũ bảo hiểm andes đảm bảo an toàn cho bạn khi lưu thông trên đường. Vì vậy nên đầu tư một chiếc mũ bảo hiểm andes chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *