Mũ bảo hiểm giành cho xe đạp

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều kiểu loại mu bao hiem khác nhau. Không chỉ tham gia giao thông bằng phương tiện mô tô, xe gắn máy người tham gia giao thông mới sử dụng mũ bảo hiểm. Các bạn nên lưu ý rằng hễ đã tham gia giao thông bằng phương tiện hai bánh cho dù là xe đạp hay xe điện thì chúng ta cũng nên đội mũ bảo hiểm cho tính mạng mình là điều vô cùng quan trọng.

Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn mũ bảo hiểm chất lượng giành cho người đi xe đạp.

mu bao hiem

Nếu bạn sử dụng xe đạp điện khi tham gia giao thông thì loại mũ nửa đầu giành cho xe máy được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn nhất. Về cơ bản, loại mũ nửa đầu này có phần nhẹ nhàng, thoáng khí và có kích thước vừa phải giúp cho chúng ta dễ dàng mang theo người. Xe đạp điện lưu thông trên đường phố với vận tốc thấp và chủ yếu sử dụng đi tới địa điểm gần nên mũ bảo hiểm dạng nửa đầu luôn được ưa chuộng.

Nếu bạn là một tay đua hay một người yêu thích đạp xe thể dục trên đường phố với chiếc xe đạp chuyên dụng thì kiểu mũ thể thao mang phong cách khỏe khoắn hiện đại sẽ rất phù hợp. Chiếc mũ này nhẹ không gây khó chịu vùng đầu cho người sử dụng, không quá đè nặng lên phần đầu và cổ. Mũ bảo hiểm này cũng có cấu tạo giống chiếc mũ bảo hiểm thông thường giành cho người đi xe máy chỉ khác chút là nó có nhiều lỗ thông gió kích thước lớn, nhẹ hơn vì xe đạp luôn đi với tốc độ chậm nên nếu có xảy ra tai nạn độ va chạm cũng nhẹ hơn.

mu bao hiem

Mũ bảo hiểm xe đạp có trọng lượng rất nhẹ, cho người đội cảm giác thoải mái, không bị sức nặng của nón tác động lên phần đầu và cổ, đây là kết quả của thiết kế khí động học một cách hợp lý. Nó cũng có 3 lớp như mũ bảo hiểm thông thường: lớp vỏ nhẹ, siêu bền; lớp mút dày giúp đảm bảo an toàn và có quai cài để điều chỉnh cho phù hợp với mọi kích cỡ đầu. Ngoài ra, trên phần vỏ nón, tùy theo thiết kế còn có nhiều lỗ thông khí lớn nhỏ giúp người đội luôn cảm thấy thông thoáng.

An toàn là bạn, tai nạn là thù. Tham gia giao thông dù là bất cứ phương tiện nào, người lái xe hay người ngồi đằng sau bạn cũng nên chuẩn bị cho mình chiếc mũ để bảo hiểm cho mình nhé. Đến với Huyền Anh, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng mũ bảo hiểm cao cấp, đa dạng về mẫu mã cho quý khách có thể lựa chọn ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *