Mũ bảo hiểm honda chính hãng doremon cho trẻ em

Mũ bảo hiểm honda chính hãng doremon cho trẻ em

Công ty Honda cho ra mắt hàng loạt mũ bảo hiểm honda cho trẻ em mang kiểu dáng của các nhân vật trong bộ phim thiếu nhi Doremon. Lập tực, sản phẩm được sự hưởng ứng đông đảo của các bậc phụ huynh muốn sắm cho con trẻ nhà mình một chiếc mũ bảo hiểm theo đúng sở thích của các em.

mũ bảo hiểm honda

Là một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, Honda muốn đem đến trào lưu mới tại việt nam đó chính là bả vệ cho những nhân tài tương lai của đất nước ngay từ nhỏ.

gax1430500444

Động lực như vậy đã khiến họ thiết kế riêng cho các em nhỏ một mẫu mũ bảo hiểm. Để đánh trúng được tâm lý của trẻ nhỏ, Honda Việt Nam đã cho ra đời mẫu mu bao hiem Doremon dành riêng cho các em.

Mũ bảo hiểm honda Doremon đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng

mubaohiemdoremon1hong500x500

Chiếc mũ bảo hiểm honda Doremon chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt được mọi tiêu chuẩn từ tổng cục an toàn đo lường chất lượng. SẢn phẩm khi ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ nhà nước và các em nhỏ, điều này có thể thấy được những hiệu ứng tích cực trong công cuộc thực hiện kế hoạch bảo đảm An toàn giao thông cho các em nhỏ trên toàn quốc.

mua-bao-hiem-3

Với mục đích tạo cho các em nhỏ động lực, sự hào hứng với chiếc mũ bảo hiểm của mình thì nhà sản xuất đã tạo ra những hình nhân vật trong phim Hoạt hình Doremon đễ thương, kích thích sự tò mò, ham muốn của trẻ nhỏ. Từ đó, mỗi khi đi đâu trên phương tiện xe máy trẻ nhỏ sẽ rất hào hứng với chiếc mũ bảo hiểm honda doremon của mình.

Mũ bảo hiểm honda Doremon thiết kế bắt mắt

Tuổi thơ của các em nhỏ gắn liền với các nhân vật hoạt hình. Đấy cũng chính là một phần lí do mà Honda đã tận dụng để tạo được bứt phá lớn như ngày hôm này. Không chỉ Doremon mà còn nhiều các hình ảnh gắn liền tuổi thơ của các em được in lên mũ bảo hiểm honda nữa nhé.

40a95bd200b717a3cddd4e8dd46b2c4a

6e742554201840173ae75e24899ad38b

Mũ bảo hiểm honda
Mũ bảo hiểm honda in hình cho bé

Xem thêm: http://huyenanh.com.vn/mu-bao-hiem-honda-2017/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *