Mũ bảo hiểm siêu bền từ sợi carbon và sợi thủy tinh

Mũ bảo hiểm AGV K-5 được làm từ chất liệu kết hợp giữa sợi Carbon và sợi Thủy tinh. Do đó, mũ bảo hiểm có cấu trúc rất chắc chắn, trọng lượng nhẹ. Đối với size MS chỉ khoảng 1.390 gram.

 mu-bao-hiem-sieu-ben-agv-k5

Công nghệ FEM bảo đảm cho K-5 khả năng chịu va đập tối ưu nhất trong những trường hợp nguy hiểm. Khí động học được kiểm tra kỹ môi trường mô phỏng ảo để chắc chắn AGV K-5 phù hợp với sức gió khi các rider chạy trong điều kiện thực tế.

Sản phẩm mũ bảo hiểm AGV K-5 có nhiều phiên bản và màu sắc đồ họa. Bản đơn sắc được bán ở thị trường châu Âu với giá 299 EUR (hơn 7 triệu đồng), nếu thích phong cách hơn, AGV sẽ đề xuất thêm các lựa chọn như: Deep, Cube, Roadracer, Hurricane, Diapason, Transformer.. với mức giá cao hơn.

mu-bao-hiem-agv-k-5

Khách hàng có thể lựa chọn 2 kích cỡ vỏ ngoài và có thêm nhiều tùy chọn hơn với vỏ trong EPS 4 lớp. Mũ bảo hiểm K-5 có tất cả các size XS – XXL. Tuy nhiên, loại kính che GT2 và GT2-1 kháng tia cực tím 100% chỉ dành cho các kích cỡ ML-XXL và XS-MS.

Lớp lót trong từ chất liệu Dry-lex chống khuẩn có thể tháo rời và vệ sinh định kỳ dễ dàng. Bạn cũng có thể đóng thêm các lỗ thông hơi khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *