5 mẫu mũ bảo hiểm Andes đang HÓT nhất Việt Nam

Mũ bảo hiểm Andes là một trong những dòng mũ bảo hiểm xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam, khi mà nước ta giao thông chính vẫn là các xe thô sơ và khi giao thông bằng xe gắn máy còn chưa bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm Andes thời ấy sản xuất ra chủ yếu là để xuất khẩu xang nước ngoài như đài loan, indonesia, …. Được biết thì dòng mũ bảo hiểm này bắt đầu được đưa vào sản xuất năm 2001, cho đến nay đã được 17 năm hoạt động và phát triển trên thị trường trong và ngoài nước. Ngày càng có nhiều sản phẩm mới được đưa ra thị trường cho người tiêu dùng và là một trong những dòng mũ bảo hiểm có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Khẳng định được tên tuổi và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Dòng mũ này có 5 loại chính, hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về nó nhé.

Mũ bảo hiểm andes nửa đầu

Mũ bảo hiểm andes

Dòng mũ bảo hiểm andes nửa đầu thường có giá giao động từ 200-250.000đ. Đây cũng là dòng mũ bảo hiểm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mỗi năm riêng về dòng mũ này chiếm tỷ lệ 30% trong tổng sống lượng mũ bảo hiểm đưa ra thị trường của Andes. Mỗi chiếc mũ bảo hiểm Andes đều có tem đảm bảo chất lượng của cơ quan nhà nước Việt Nam bên cạnh đó là các thông số rõ ràng được ghi phía sau mũ, chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường. Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, nếu bạn mua hàng mà phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất có thể mang đổi mới, do vậy thương hiệu Andes luôn luôn được mọi người quan tâm và ủng hộ.

Mũ bảo hiểm Andes kính nửa đầu

Dòng sản phẩm Mũ bảo hiểm Andes có kính nửa đầu cũng là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, với ưu điểm là có thể một tấm kính có thể giúp ta chắn bụi, muỗi, hay các vật thể không may bay vào mặt. Giá của dòng mũ bảo hieermcos kính nửa đầu này cũng chỉ đắt hơn dòng mũ bảo hiểm andes nửa đầu khoảng 50.000đ. Mũ có gia thành hợp lý giúp ta an toàn hơn khi tham gia giao thông mà lại có thể giúp bạn ngăn chặn được bụi bặm khi tham gia giao thông.

Mũ bảo hiểm andes

Hơn nữa, mỗi chiếc mũ bảo hiểm của Andes bạn đều có thể tháo rời các bộ phận ra để dễ dàng về sinh tránh để mũ bẩn sẽ làm tóc bạn có gàu hoặc lây nhiễm các bệnh về da đầu. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm miếng lót mũ bảo hiểm rời tại các cửa hàng mũ bảo hiểm Andes trên toàn quốc.

Mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu

Đặc trưng của dòng mũ bảo hiểm này chính là bao trùm được hầu hết phần đầu, phần nhựa bên ngoài mũ được làm hoàn toàn từ nhựa nguyên chất cao cấp. Làm cho khả năng chịu được va đập tốt, đặc biệt mũ được thiết kế lớp vải chống nóng và thoát khí rất tốt. Giáo của chiếc mũ bảo hiểm loại này giao động từ 350-400.000đ , những mẫu sản phẩm mũ bảo hiểm Andes được cập nhật liên tục từ nhà sản xuất. Giúp khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của từng người. 

Mũ bảo hiểm andes

Mũ bảo hiểm Andes 3/4 được trang bị lớp xốp dày, cứng khả năng chịu nhiệt và va đập cực kì cao. Khi có va đập cấu trúc vòm của mũ sẽ được phân tán đều và giúp bảo vệ tối đa lực chấn động. Còn phần dây đeo cố định chắc chắn nhưng vẫn giúp bạn thoải mái khi sử dụng, có thể điều chỉnh các mức độ sao cho phù hợp. 

Mũ bảo hiểm Andes nguyên đầu

Mũ bảo hiểm Andes nguyên đầu là một dòng mũ bảo hiểm chủ yếu được ưa chuộng ở nước ngoài, còn ở Việt Nam thì mới đây mới bắt đầu được nhiều người biết đến bởi vì đây là dòng mũ bảo hiểm cao cấp nhất của Andes giá giao động từ 500-800.000đ.

Mũ bảo hiểm andes

Như chính tên của nó, dòng mũ bảo hiểm này có thể ôm trọn phần đầu của chúng ta, nó là dòng mũ bảo hiểm mang lại được độ an toàn cao nhất trong các dòng mũ bảo hiểm. Ưu điểm của nó chính là có thể che được nắng mưa, bụi bẩn từ không khí, ánh chói của các đèn xe nguowfc chiều. Với thiết kế năng động cho mũ bảo hiểm với các tem mũ thể thao thì loại này được dùng rất phổ biến trong giới xe phân phối lớn.

Mũ bảo hiểm Andes cho trẻ em

Cuối cùng là một trong những dòng mũ bảo hiểm dành riêng cho các em nhỏ. Biết được sở thích của các em nhỏ nên dòng mũ bảo hiểm này vẫn đặt chất lượng lên hàng đầu và tiếp đó là những kiểu dáng bắt mắt hay những họa tiết trang trí thu hút cho các em.

Mũ bảo hiểm andes

Những chiếc mũ bảo hiểm Andes được thiết kế riêng cho trẻ em khiến bạn an tâm hơn khi cho con em cùng tham gia giao thông trên các phương tiện xe gắn máy. Hãy trang bị cho mõi thành viên trong gia đình một chiếc mũ bảo hiểm để có thể mang sự an toàn trên các nẻo đường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *