Chọn màu mũ bảo hiểm hợp phong thủy để mang lại may mắn

Quan niệm lựa chọn màu mũ bảo hiểm đi kèm với mình để mang lại vận may mắn, thuận lợi khi di chuyển và không gặp phải những vấn đề trục trặc khác. Vì vậy Huyền Anh xin cung cấp cho bạn các thông tin dưới đây để bạn có thể dễ dàng để chọn được màu mũ bảo hiểm phù hợp nhất cho bản thân.
Cách chọn màu mũ bảo hiểm theo vận mạng phù hợp nhất:
1. Mệnh Mộc
Nếu là người có mệnh Mộc thì bạn nên mua các loại mũ bảo hiểm có màu: xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng…Tốt nhất là bạn nên chọn màu tương sinh của mệnh Mộc như các màu: xanh nước biển, đen, tím để mang lại may mắn cho bản thân. Do mạng Mộc tương khắc mạng Kim nên bạn cần tránh các màu: bạc, trắng và vàng ánh kim.

Mu-bao-hiem-Andes-183-K-01
Mũ bảo hiểm Andes 183 K – 01

2. Mệnh Hỏa

Do bản mệnh của bạn là lửa nên tốt nhất là bạn hãy sử dụng các màu như: đỏ, hồng để phù hợp với vận mạng. Bên cạnh đó, do Mộc sinh Hỏa nên màu xanh lá sẽ giúp bạn kiềm chế sự nóng nảy khi di chuyển và tạo ra cân bằng, thư giãn trong cảm xúc cho bạn. Người mệnh Hỏa nên nhớ tránh sử dụng xe có màu: xanh nước biển, xanh đen, xanh da trời…vì Hỏa khắc Thủy.

Mu-bao-hiem-Haly-Xitrum-Va-da-Hong-02
Mũ bảo hiểm Haly Xitrum Vá da Hồng – 02

3. Mệnh Thổ

Còn người mệnh Thổ nên chọn mũ bảo hiểm màu đỏ vì Hỏa sinh Thổ (Hỏa ứng với màu đỏ). Màu đỏ tượng trưng cho quyền lực và sự tự tin nhưng dùng quá nhiều màu đỏ có thể khiến người dùng trở nên nóng nảy và mất kiên nhẫn. Vì vậy, cần phải có ít nhất một màu khác kết hợp cùng màu đỏ để dung hòa. Ví dụ, sự kết hợp giữa màu đỏ và trắng vừa đáp ứng được quy luật phong thủy vừa tạo cảm giác thư giãn cho mắt nhìn.

Mu-bao-hiem-Haly-Xitrum-Va-da-Do-02
Mũ bảo hiểm Haly Xitrum Vá da Đỏ – 02

4. Mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên chọn mũ bảo hiểm có màu: vàng, trắng hoặc xám vì nâu vì ứng với cung mệnh của mình. Ngoài ra vì theo thuyết Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim nên bạn cũng có thể chọn một chiếc xe có màu nâu để tăng thêm may mắn và thuận lợi. Tuyệt đối không sử dụng màu đỏ, vàng đậm…vì đây là những màu đặc trưng của mệnh Hỏa.

Mu-bao-hiem-Andes-183-K-07
Mũ bảo hiểm Andes 183 K – 07

5. Mệnh Thủy

Còn các bạn có mệnh Thủy, thông thường bạn nên chọn màu ứng với bản mệnh là: xanh nước biển hoặc xanh tím than để tạo sự may mắn và tâm trạng tích cực khi di chuyển. Ngoài ra cũng có thể chọn các màu như: màu trắng hoặc vàng nhạt là màu tương sinh của bạn. Mệnh Thủy nên tránh màu tương khắc là: nâu và đỏ, hồng.

Mu-bao-hiem-Osakar-M14-Mau-Xanh-40
Mũ bảo hiểm Osakar M14 Màu Xanh – 40

Nếu như bạn có nhu cầu tư vấn để lựa chọn ra mũ bảo hiểm phù hợp với phong thủy giúp đem lại may mắn và an bình cho bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *