Mũ bảo hiểm dành cho dân phượt

Mũ bảo hiểm phượt từ trước đến nay vẫn là sở thích sư tầm của các phượt thủ trên toàn cả nước, để sở hữu được một chiếc mũ bảo hiểm phượt quả thật không hề khó khăn. Nhưng để tìm được một chiếc hợp với mình thì đó lại là cả một quá trình mới có thể tìm được.

mũ bảo hiểm phượt

Chiếc mũ bảo hiểm như là một anh bạn mà mỗi khi đi đâu ta luôn cần đến nó. Mỗi chuyến đi phượt nó chính là người bạn đồng hành cùng ta trên mỗi cung đường cũng là người bạn duy nhất đi cùng ta khám phá mọi cung đường mới. Cho nên ta lên lựa chọn mũ bảo hiểm phượt chính hãng sẽ mang an toàn đến với ta trên mỗi cũng đường.

Mũ bảo hiểm phượt Full Face

mũ bảo hiểm phượt

Loại mũ bảo hiểm phượt fullface này đang là sự lựa chọn số một của các bạn dân phượt. Đây được gọi là loại mũ bảo hiểm an toàn nhất tron cá loại mũ bảo hiểm vì kiểu dáng của nó được làm để bao phủ toàn bộ phần đầu, chán, thái dương của chúng ta. Giúp cho chủ nhân của chiếc mũ bảo hiểm luôn được an toàn nhất.

Mũ bảo hiểm đi phượt 3/4 đầu

mũ bảo hiểm phượt

Chiếc mũ bảo hiểm này được ra đời dựa trên mũ full face và mũ bảo hiểm nửa đầu. Chính vì thế nó được tạo ra để đáp ứng được nhu cầu đổi mới của các bạn trẻ, một phong cách hoàn toàn mới. Mũ được thiết kế 3/4 đầu, nó không chỉ bảo về đầu một cách an toàn mà với loại mũ này bạn sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn vì có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể chọn cho mình một chiếc hợp với bản thân.

Mũ bảo hiểm phượt lật hàm

Chiếc mũ bảo hiểm phượt lật hàm là một chiếc mũ được cấu tạo hoàn hảo nhất. Nó vừa có thể làm mũ bảo hiểm fullfaace nhưng lại có thể biến hóa một cách nhanh chóng thành một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 và tất nhiên chức năng của nó cũng sẽ được tích hợp của cả 2 loại mũ trên rồi.

mũ bảo hiểm phượtKhi chọn mũ bảo hiểm đi phượt, không thể bỏ qua được chiếc mũ bảo hiểm lật hàm này. Với chiếc mũ này bạn có thể tha hồ biến hóa thành mũ bảo hiểm 3/4 hãy Full Face. Chiếc mũ này có công dụng bảo vệ tất cả các bộ phận cần thiết như mũ bảo hiểm Full Face nhưng lại mạng chút thông thoáng của mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm phượt cào cào ( motocross )

Loại mũ bảo hiểm này dành cho dân đam mê tốc độ, thích sự mạo hiểm. Bạn có thể thấy chiếc mũ bảo hiểm này trên các cuộc đua địa hình, các cuộc đua leo núi leo đèo đều có sự xuất hiện của loại mũ này. Chiếc mũ này nhìn mang phong cách mạnh mẽ, phần đầu mũ nhô ra để có thể che nắng, bảo vệ được phần đầu mặt của chủ sở hữu, bên cạnh đó phần cằm của mũ cũng được thiết kế dài hơn các loại mũ thông thường, độ chịu lực của nó cũng lớn hơn các loại mũ bảo hiểm thông thường rất nhiều.

mũ bảo hiểm phượt

Trên là một vài mẫu mũ bảo hiểm phượt mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Mong chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc mũ bảo hiểm phượt cũng như một người bạn tốt nhất để khám phá nhiều cung đường mới hơn nữa.

mũ bảo hiểm phượt

Đểsở hữu một chiếc mũ bảo hiểm phượt độc đáo và ngầu nhất thì bạn cũng có thể lựa chọn hình in lên mũ nhé. Hãy đến với chung tôi để có được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Những mẫu mũ bảo hiểm đẹp cho con gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *