[Chia sẻ] Đừng dại mà tháo mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Mũ bảo hiểm và công dụng

Mũ bảo hiểm được coi như một tấm bùa hộ thân khỏi nguy hiểm mỗi khi chúng ta gặp ta nạn khi tham gia giao thông. Vậy tại sao các bạn vẫn không tôn trọng tính mạng của mình khi tham gia giao thông mà vẫn không hề đội mũ bảo hiểm.
mu-bao-hiem-10
Những hình ảnh sau đây sẽ cho chúng ta thấy công dụng của những việc mũ bảo hiểm với tính mạng của chúng ta, từ những chiếc mũ bị mài mòn đến những chiếc mũ do va chạm xuống đường mà bị vỡ đôi đa chứng minh được rằng, mũ bảo hiểm chín là lá bùa hộ thân tốt nhất khi tham gia giao thông.

Những bức ảnh cho thấy tác dụng của mũ bảo hiểm

Khi xem những bức ảnh này, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ lại những lần mình tham gia giao thông mà không hề có mũ bảo hiểm mà chính mình là nạn nhân trong trường hợp này thì ra sao nhỉ ? Và điều tiếp theo bạn nghĩ đó chính là phải đội mũ bảo hiểm mỗi khi tham gia giao thông.

Mũ bảo hiểm
Theo thống kê cho thấy, 85% các trường hợp tử vong khi tham gia giao thông đều không đội mũ bảo hiểm an toàn.

mu-bao-hiem-2

Chiếc mũ bảo hiểm khi sảy ra va chạm đã vỡ làm đôi, và bả vệ được chủ nhân của mình khỏi thần chết.

mu-bao-hiem-3

Nhờ có những chiếc mũ mà ông bố có thể trở về với con, người chồng có thể trở về với vợ

mu-bao-hiem-6

mu-bao-hiem-8

Chiếc mũ bảo hiểm đã cứu một công nhân xây dựng khỏi cái chết bất ngờ.

mu-bao-hiem-9+mu-bao-hiem-11

Mặc dù những hình ảnh này khiến người xem phải rùng mình. Nhưng đây là những hình ảnh chân thực nhất về cuộc sống của chúng ta hiện nay. Hãy tự bảo vệ chính mình bằng cách đội mũ bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông. Hãy biến nó thành thói quen, để gia đình con cái không phải chịu cảnh mất mát đau thương. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *