Mũ bảo hiểm “siêu rẻ” được bán tràn lan

Những chiếc mũ bảo hiểm ‘Siêu Rẻ’

Mũ bảo hiểm ‘Siêu Rẻ’, từ khóa không còn xa lại gì với chúng ta. Những chiếc mũ bảo hiểm kiểu dáng thời trang nhưng giá chỉ từ 25.000 đến 50.000 là ta đã sở hữu ngay được nó rồi, mà còn có thể mua ở mọi lúc mọi nơi vì trên đường phố đâu đâu cũng bàn tràn lan.

Mũ bảo hiểm

Tất cả các loại mũ này đều không đảm bảo chất lượng, không có tem kiểm định của bộ giao thông và qua tìm hiểu của chúng tôi thì 100% nguyên liệu để sản xuất ra loại mũ bảo hiểm siêu rẻ này hoàn toàn từ nhựa tái chế.

Mũ bảo hiểm

Những chiếc mũ bảo hiểm siêu rẻ không có tem mác kiểm định được bán tràn lan trên đường Hồ Tùng Mậu – Hà Nội

Mũ bảo hiểm được bán tràn lan với giá cực rẻ

Chỉ với một chiếc xe đạp thô sơ mà có thể chở đến hàng trăm chiếc mũ bảo hiểm loại siêu rẻ, và bán di động mọi lúc mọi nơi. Vị trí không cố định, khi không có khách người đi buôn lập tức đổi địa điểm ngay. Đặc biệt còn có dịch vụ sửa mũ bảo hiểm mà trong khi đó trên người các người buôn không có bất cứ một đồ gì đúng theo quy chuẩn để có thể sửa chữa mũ bảo hiểm hư hỏng.

Mũ bảo hiểm

Những chiếc mũ bảo hiểm để đội lên đầu mà trong khi đó lại được bày bán ngay tại mặt đất, mất vệ sinh như này. Kèm theo đó là tấm quảng cáo ‘ Mũ bảo hiểm siêu rẻ, siêu bền ‘

Mũ bảo hiểm

Nơi được bày bán nhiều nhất là đường Láng và Đường Bưởi, thậm chí các người đi buôn còn chăng bạt, lấn chiếm vỉa hè để bày mũ ra bán một cách công khai và không sợ gì hết. Gay mất cảnh quan đô thị và ảnh hưởng đến giao thông.

Mũ bảo hiểm

Theo quy chuẩn của bộ an toàn giao thông thì các mũ bảo hiểm không có tem kiểm định chất lượng thì sẽ không được phép sản xuất. Nhưng tại sao hiện tưởng bán mũ bảo hiểm siêu rẻ vẫn tràn nan trên khắp thành phố mà vẫn không có biện pháp sử lí nghiêm khắc.

Mũ bảo hiểm

Thâm nhập cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm siêu rẻ

Thông tin từ một người bán hàng thì các dòng mũ bảo hiểm siêu rẻ này được nhập từ nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu là từ các cơ sở chế biến nhựa phế liệu sau đó được trộn pha với các loại nhựa kém chất lượng để cho ra các chiếc mũ này. Cũng theo nguồn tin đáng tin cậy từ một số người đi buôn thì giá họ nhập chỉ từ 10-20.000 ngàn đồng một cái tùy loại.
Mũ bảo hiểm
Đa phần thì với dòng mũ này người mua chỉ để đối phó với Cảnh sát giao thông chứ thực ra nó không thể đảm bảo an toàn cho chúng ta khi tham gia giao thông chẳng may xảy ra tai nạn.

Mũ bảo hiểm

Vì vậy không nên sử dụng loại mũ bảo hiểm siêu rẻ này, hãy trang bị cho mình một chiếc mũ có thể đảm bảo an toàn khi chúng ta mỗi khi xảy ra va chạm. Không chỉ có mình bạn mà bên cạnh mình còn có bạn gia đình, bạn bè người thân,…

Vì Bảo Đảm An Toàn Giao Thông – Hãy Nói Không Với Mũ Bảo Hiểm Siêu Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xnxx