Mũ bảo hiểm Honda 2017

Hưởng ứng chính sách đội mũ bảo hiểm Honda

Mũ bảo hiểm hondaĐể hưởng ứng chính sách đội mũ bảo hiểm honda chào mừng tháng an toàn giao thông, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ và cho ra một sản phẩm mũ bảo hiểm mới. Một chiếc mũ bảo hiểm honda vừa có kiểu cách đẹp và sức chịu khi va chạm giao thông sảy ra là rất cao, đảm bảo cho phần đầu không bị ảnh hưởng nhiều khi gặp phải tai nạn giao thông.

Honda Việt Nam chính thức ra mắt khách hàng sản phẩm dòng mũ bảo hiểm thế hệ mới với nhiều cải tiến hơn, chất lượng hơn trước.

.

.

.

Mũ bảo hiểm honda

Sở hữu một chiếc mu bao hiem honda không chỉ mang lại vẻ đẹp cho bản thân khi tham gia giao thông mà cái chính đó chính là bảo vệ được tính mạng mỗi khi có sự cố va chạm xảy ra. Mũ bảo hiểm honda chính hiệu đảm bảo đủ các yếu tố tiêu chuẩn và chất lượng, đã được nhà nước cấp giấy chứng nhận an toàn và với những mẫu mã phong phú khiến các bạn trẻ không còn ngại về vấn đề đội mũ bảo hiểm khi ra đường rồi nhé.

.

.

Mũ bảo hiểm honda được thiết kế trẻ trung và thời trang

Với các kiểu dáng được cập nhật liên tục để phù hợp với thời đại hiện nay, Honda đã cho ra mắt rất nhiều các mẫu mũ bảo hiểm vừa đẹp vừa thời trang mang phong cách hiện đại. Decal được cách điệu lạ mắt, với những đường nét đơn giản nhưng mạnh mẽ tạo cho người đội mũ sẽ tạo được điểm nhấn với người nhìn.

Mũ bảo hiểm honda

Để làm ra một chiếc mũ bảo hiểm tốt không hề dễ dàng, Chúng ta phải thiết kế mẫu mã sau đó là quy trình sơn lót cho vỏ mũ, tiếp đến sẽ là các anh công nhân lành nghề tỷ mỷ ngồi dán các chi tiết để tạo đường nét cho mũ rồi chuyển cho các anh bên tổ sấy nóng cho các hoa văn được ăn liền với mũ, quy trình sấy diễn ra trong vòng 3 tiếng và cuối cùng là 1 lớp sơn bóng lên bề mặt trên cùng của mũ.

Mũ bảo hiểm honda đa dạng về kiểu dáng và kích thước

Mũ bảo hiểm hondaMũ bảo hiểm honda

 

Mũ bảo hiểm dành cho người lớn

Với dòng mũ bảo hiểm honda đời mới này chúng tôi không chỉ quan trọng về chất lượng, mà một điều chúng tôi nỗ lực thực hiện nữa đó chính là thiết kế để nó sẽ tạo được ấn tượng và độ thẩm mỹ cao. Để mỗi khách hàng khi ngồi lên xe đều coi chiếc mũ bảo hiểm là người bạn đồng hành với mình.

Mũ bảo hiểm hondaMũ bảo hiểm honda

Mũ bảo hiểm dành cho trẻ em

Không chỉ quan tâm tới nhu cầu của người lớn, song song với các mẫu mũ mới cho người lớn thì các mẫu mũ cho các em nhỏ cũng được cho ra đời rất nhiều, với công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ thì các sản phẩm mũ bảo hiểm dành cho các em nhỏ được thiết kế dựa trên 2 yếu tố đó là chất lượng và kiểu dáng phù hợp. Đảm bảo được cho các bé khi đội mũ bảo hiểm sẽ tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái. Toàn bộ sản phẩm từ mũ bảo hiểm honda đều đạt được những an toàn khắt khe của bộ an toàn giao thông Việt Nam(QCVN2:2008/BKHCN).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *