Mũ bảo hiểm Honda chính hãng nên mua ở đâu ?

Sản xuất mũ bảo hiểm Honda chính hãng

Theo khảo sát của Tổng công Ty Honda, tính từ đầu năm đến nay. tổng số lượng mũ bảo hiểm được sản xuất ra thị trường là 500.000 chiếc. Để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, nhà máy đã phải nâng cấp toàn bộ hệ thống, mở rộng thêm các cơ sở, tập trung toàn bộ nhân lực để có thể sản xuất đủ số lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng bên cạnh đó, ngoài thị trường vẫn còn rất mũ bảo hiểm giả, kém chất lượng được bán ra thị trường. Điều này làm mất đi sự uy tín về chất lượng của mũ bảo hiểm mà đặc biệt còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

mu bao hiem honda

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được mũ bảo hiểm honda chính hãng và mũ bảo honda giả như thế nào? Và địa chỉ chính hãng để mua mũ honda chính hãng ở đâu?

mu bao hiem honda

Từ tháng 5 năm 2015, sản phẩm mũ bảo hiểm honda được tập đoàn Honda Access Thailand nhượng toàn bộ quyền sản xuất mũ bảo hiểm cho Việt Nam 100% được đầu tư bởi vốn nước ngoài. Đại diện Cong ty honda tại Việt Nam cho biết: Công ty sẽ cố gắng sản xuất ra nhiều loại mũ bảo hiểm tốt và chất lượng hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng tại Việt Nam.

mu bao hiem honda

Mỗi chiếc mũ bảo hiểm được sản xuất ra đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện kiểm định. Mũ bảo hiểm Honda trước khi được đưa ra thị trường cần được Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 – Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng xác nhận tất cả các vật liệu sử dụng chế tạo sản phẩm hoàn toàn an toàn với người sử dụng, đồng thời được Chi cục đăng kiểm số 6 – Cục Đăng kiểm VN tại TPHCM – xác nhận kết quả thử nghiệm chất lượng hoàn toàn đạt các chỉ tiêu thử nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn VN về NBH xe máy: TCVN 5756:2001. Dựa trên các tiêu chuẩn trên, mũ bảo hiểm Honda sẽ được đưa ra thị trường và phân bố khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.

mu bao hiem honda

Cách phân biệt Mũ bảo hiểm honda chính hãng và Mũ honda giả

Để mua được một chiếc mũ bảo hiểm Honda chính hãng thì tốt nhất là người tiêu dùng nên đến các cửa hàng Honda được ủy quyền để mua. Các bạn có thể tham khảo tại http://huyenanh.com.vn/. Còn đối với cách nhận biết mũ bảo hiểm honda giả thì các bạn nên để ý đến team trên mũ, hầu hết là các loại mũ giả đều không có tem. Thứ 2 các bạn nên để ý đó là các chi tiết nhỏ trên mũ, loại mũ giả các chi tiết tường rất ẩu không như mũ thật. Và cuối cùng là giá các loại mũ giả chỉ bằng 1/4 giá mũ thật trên thị trường.

mu bao hiem honda

Hiện tại mũ bảo hiểm honda có 2 loại: loại: Loại nửa đầu không tem (gồm 5 màu: xanh, đỏ, bạc, xanh nhạt, trắng) giá bán lẻ đã bao gồm 10%VAT là: 148.500 VND. Loại nửa đầu có tem (gồm 5 màu: xanh, đỏ, bạc, xanh nhạt, đen) giá bán lẻ đã bao gồm 10%VAT là: 165.000 VND. Tất cả các sản phẩm đều được đồng giá trên tất cả các chi nhánh phân phối trên toàn quốc.

mu bao hiem honda  mu bao hiem honda
Do nhu cầu của người sử dụng quá cao, nên xảy ra hiện tượng cháy mũ bảo hiểm Honda tại nhà máy sản xuất. Công ty Honda Việt Nam đã nâng cao gấp đôi tốc độ  sản xuất mũ bảo hiểm Honda  để đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của toàn bộ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xnxx