Tìm hiểu về kính tráng gương của mũ bảo hiểm ?

Mũ bảo hiểm hiện nay là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, kết cấu của mũ bảo hiểm cũng khá đa dạng, như bạn thường thấy đa phần hiện nay đều là dòng mũ bảo hiểm 1/2 khá nhẹ và tiện lợi, không quá cồng kềnh như mũ bảo hiểm 3/4, mặc dù tính an toàn của mũ bảo hiểm loại này cao hơn rất nhiều.

mũ bảo hiểm

Ở mũ bảo hiểm 3/4 thì kết cấu thường che kín đầu, vùng mặt và cằm, lớp lót bên trong khá dày, hẳn nhìn thôi bạn cũng cảm tưởng thấy nó nặng và bí rồi phải không nào. Nhưng không hoàn toàn thế đâu nhé, với kết cấu chắc chắn và ổn định bao phủ những bộ phận thiết yếu, bảo vệ người đội tối ưu. Phần xốp dày bên trong chất liệu làm thấm hút tốt tạo sự thoáng mát và dễ chịu cho người đội, nên mọi người không cần quá lo lắng đâu.

Đặc biệt phải nói đến phần kính mặt trước mắt và mũi có một tấm kính trong suốt hoặc có màu giúp bạn tự tin hơn khi di chuyển bên ngoài với thời tiết thất thường và đầy bụi như hiện nay. Ở lóp kính tráng gương này còn có tính phản chiếu nên cũng không khác gì bạn đi nắng đội kính râm đâu, mang lại cảm giác râm mát cho người dùng

mũ bảo hiểm 1

Kính tráng gương có đi được đêm không?

Một vấn đề nhỏ khi sử dụng mũ bảo hiểm loại này ban đêm thì bạn nên gạt phần kính lên nhé, bởi nó không sử dụng được đâu. Như một lớp kính râm nên khi di chuyển ban đêm sẽ làm cho tầm nhìn của bạn bị tối hơn đó, bởi thế không khuyến khích bạn sử dụng nhé. Đương nhiên loại kính này sử dụng lý tưởng nhất khi di chuyển ngoài đường chỉ vào thời tiết nắng chói chang như mùa hè thôi nhé.

Kính tráng gương dành cho những dòng mũ bảo hiểm nào?

Như đã nói trên thì kính trang gương được sử dụng phần lớn cho các dòng mũ bảo hiểm 3/4 như là: Royal M136, Asia m168, Asia M115….. Bên dưới đây là một số thông tin chi tiết về kính trang gương của một số dòng mũ thông dụng bạn nên tham khảo kỹ nhé.

Mũ bảo hiểm Fullface Royal M136

Mũ bảo hiểm Fullface Royal M136 một trong số dòng mũ bảo hiểm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bởi sự gọn nhẹ và tính an toàn cao của nó. Đương nhiên loại với loại mũ bảo hiểm này thì lớp kính phía trước sử dụng là kính tráng gương rồi.

mũ bảo hiểm 2

Mũ bảo hiểm Asia M168, Asia M115

Mũ bảo hiểm Asia M168, Asia M115, loại mũ độ hot cũng không kém cạnh. Với thiết kế đậm chất thể thao, kết cấu khá khác so với mũ bảo hiểm fullface, ở phần phía trước vùng mũi và cằm không có bao kín, nên phần kính tráng gương ở đây sẽ được kéo dài, che chắn bụi và gió khá tốt mà không quá cồng kềnh, nên được nhiều người sử dụng

mũ bảo hiểm 3

Nhược điểm của kính tráng gương mũ bảo hiểm

Dễ bị xước: Thực tế bạn nhìn vào lóp tráng gương này trên mũ hẳn bạn cũng sẽ thấy khả năng bị dễ bị trầy xước khi bị luawjc tác động vào dù là nhỏ cũng có thể gây ra vết tích. Thậm chí là đến cát bụi bám vào lớp kính này một thời gian cũng có thể bị xước sau một thời gian sử dụng từ 1-6 tháng. Việc bị xước lớp kính này không nói đến kính tráng gương, mà những loại kính khác cũng thường gặp phải, nhưng nếu vết nhỏ thì không đáng kể, nếu vết lớn hay vị trí chắn trong tầm mắt thì khá khó chịu phải không nào

Dễ bị bám vân tay: Một nhược điểm cơ bản của loại kính tráng gương này. Nhất là với mũ bảo hiểm thì không thể tránh khỏi việc chạm vào mặt kính khi đưa tay kéo lên xuống. Mỗi lần chạm vào đương nhiên chúng sẽ bị in dấu vân tay lên, nếu không chú ý vệ sinh thường xuyên thì tích tụ dần sẽ có cảm giác bị bám bẩn. Bạn cũng không quá lo lắng việc vệ sinh lớp kính này đâu, chỉ cần mảnh khăn sạch và nước sạch làm nhanh chóng làm vết vân tay biến mất.

Kính tráng gương mũ bảo hiểm bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào dòng mũ bạn đang sử dụng mà giá kính dao động từ 80k – 100k, Nếu bạn cần thêm thông tin gì thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cũng như tư vấn chi tiết nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *