Loại kính phổ biến dùng cho mũ bảo hiểm trùm đầu

Mũ bảo hiểm trùm đầu và những thông tin cơ bản

Mũ bảo hiểm trùm đầu, hay mũ còn gọi với cái tên thông dụng mũ bảo hiểm 3/4, một trong 2 loại mũ bảo hiểm cơ bản hiện nay, Với thiết kế chắc chắn, ổn định mang đến an toàn cực cao cho người sử dụng. Tuy nhiên chính thiết kế khá cồng kềnh này có lẽ là lý do không phải ai cũng thích loại mũ bảo hiểm trùm đầu này.

mũ bảo hiểm trùm đầu (2)

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và nhu cầu an toàn của mọi người, những loại mũ bảo hiểm này cũng được cải biến khá nhiều từ thiết kế bên ngoài cho tới bên trong theo thời gian. Một trong những bộ phận quan trọng của kết cấu mũ bảo hiểm, phần kính che chắn trước mắt và mũi mà bạn không thể bỏ qua nhất là khi lựa chọn mua mũ bảo hiểm loại này.

Trên cơ bản hiện nay đa phần bố trí tấm kính bảo vệ này đều ở những loại mũ bảo hiểm trùm đầu là chủ yếu, với những mũ bảo hiểm 1/2 thì hẳn là ít. Bởi thế khi lựa chọn kính mũ bảo hiểm như thế nào để có thể bảo vệ mắt, mặt, ngăn bụi bẩn, chống côn trùng. Hoặc đơn giản là che nắng, tăng khả năng quan sát, giúp bạn chạy xe an toàn, dễ chịu hơn.

mũ bảo hiểm trùm đầu (1)

Hôm trước chúng ta đã tìm hiểu về loại kính tráng gương của mũ bảo hiểm, vậy hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu tiếp một loại kính nữa nhé. Kính khói loại kính với khá nhiều ưu điểm, và khắc được một số nhược điểm của dòng kính tráng gương

Kính khói là gì?

Kính khói cũng thiết kế như một dạng kính râm, với màu độ trong vừa phải, có thể nói giống như một sự cải tiến từ kính tráng gương trước được sử dụng vậy. Với kính tráng gương trước như đã nói chỉ thích hợp sử dụng ban ngày, nhất là những ngày hè nắng chói chang, không quá thích hợp sử dụng ban đêm. Thì giờ đây không quá lo ngại hay phân vân nên mua mũ bảo hiểm trùm đầu loại kính nào, kính khói một sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn đi được cả ngày lẫn đêm.

mũ bảo hiểm trùm đầu

Tại sao lại sử dụng kính khói trên mũ bảo hiểm?

Kính khói chỉ mới xuất hiện trong một vài năm gần đây, có lẽ vẫn là một khái niệm khá lạ trong thế giới mũ bảo hiểm. Nhưng theo sự phát triển của xã hội thì nhu cầu dùng mũ bảo hiểm cũng ngày càng tăng. Công thêm với thời ngày càng biến đổi như thất thường như thế này, thì ngày càng nhiều người muốn sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm vừa có thể mang an toàn cao, cũng như thuận tiện đi được cả ban ngày không chịu chói nắng và ban đêm không bị lóa và đi tốt. Có lẽ đó cũng là lý do mà loại kính này được các nhà sản xuất mũ bảo hiểm cho tung ra thị trường.

Đương nhiên cũng không thể thiếu độ thẩm mỹ rồi, Trước đây thiết kế kính chỉ đơn thuần dạng một lớp kính trong suốt, người đi đường cũng có thể nhìn thấy rõ mặt của bạn, với nhiều người sẽ cảm thấy không thoải mái. Thì giờ đây với kính khói này bạn bạn vẫn có một tầm nhìn tốt khi di chuyển mà người khác cũng không nhìn thấy mặt của mình.

mũ bảo hiểm trùm đầu (3)

Độ bền của kính khói như thế nào ?

Với những dòng mũ bảo hiểm trùm đầu thì yêu cầu đối với chúng đương nhiên ở các bộ phận đều phải có phải có độ bền chắc chắn cao. Với phần kính mũ bảo hiểm cũng phải đáp ứng. Kính khói hiện nay đều được làm từ nhựa dẻo có tính đàn hồi cao. Không ngoại lệ, kính khói của mũ bảo hiểm cũng vậy, có độ bền và dẻo cao, hạn chế vỡ cũng như chịu được lực bẻ cong hay va đập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *